​นิทรรศการ “นัดพบแรงงาน” สร้างอาชีพ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส(ปิ่นเกล้า) RSS

 

กรมการจัดหางาน โดยสำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 เชิญชวนร่วมงานนัดพบแรงงาน ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 พบกับกิจกรรมนัดพบแรงงาน มีตำแหน่งงานว่างกว่า 1,200 อัตรา จากสถานประกอบการชั้นนำกว่า 15 แห่ง มีการให้บริการทดสอบความพร้อมทางอาชีพพร้อมทั้งให้คำปรึกษาแนะนำด้านอาชีพ และชมนิทรรศการอาชีพอิสระฟรี ณ บริเวณชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาปิ่นเกล้า

กระทรวงแรงงาน โดยนายสิงหเดช ชูอำนาจ อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า กรมการจัดหางานโดยสำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560ตั้งแต่เวลา 10.00 - 17.00 น. ณ บริเวณชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาปิ่นเกล้า มีกิจกรรมมากมาย เช่น การจัดนัดพบแรงงาน โดยมีตำแหน่งงานว่างกว่า 1,200 อัตรา เช่น โปรแกรมเมอร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์อักษร เจ้าหน้าที่วางแผนการผลิต พนักงานฝ่ายผลิตคลังสินค้า ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา พนักงานขายเบเกอรี่ เจ้าหน้าที่ธุรการ เจ้าหน้าที่ประสานงาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยระดับวิชาชีพ เป็นต้น ทั้งนี้ มีนายจ้าง/สถานประกอบการชั้นนำร่วมสัมภาษณ์งานกว่า 15 แห่ง เช่น บริษัทสำนักพิมพ์วัฒนาพานิช จำกัด บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) บริษัท โตโยต้า ธนบุรี จำกัด บริษัทแสงอุดมเทรดดิ้ง จำกัด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการลงทะเบียนสมัครงานในต่างประเทศ การทดสอบความพร้อมทางอาชีพ การให้คำปรึกษาแนะแนวด้านอาชีพและนิทรรศการอาชีพอิสระที่น่าสนใจอีกมากมาย

กรมการจัดหางาน จึงขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ประชาชนผู้ว่างงานหรือต้องการเปลี่ยนงาน เข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6โทร. 0-2434-6575-6 หรือสายด่วนกรมการจัดหางาน โทร. 1694